Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Thị trường điện máy trong nhiều năm qua đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các siêu thị điện máy với các chính sách bán hàng khuyến mại tràn lan, sản phẩm vô cùng phong phú, chất lượng cũng từ thấp đến cao, đôi khi làm người tiêu dùng hoa mắt chóng mặt.

Lang thang, tích lũy kinh nghiệm hơn 20 năm, ấp ủ mong muốn mang những sản phẩm điện máy có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, thân thiện với cuộc sống của người dân Việt, Chúng tôi đã cho ra đời Máy lạnh chính hãng với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt có được cuộc sống Tiện nghi – Thân thiện một cách đơn giản nhất.

Nói đến sản phẩm điện máy, mọi người sẽ nghĩ đến một cuộc sống hiện đại với các sản phẩm giúp cho cuộc sống của Chúng ta cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn. Các sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay như một mớ hỗn độn có loại giá rẻ chất lượng phập phù, không an toàn, có hiện đại đắt tiền nhưng không phù hợp, chưa kể một số sản phẩm còn gây hủy hoại môi trường sống của chính Chúng ta. Không vì mục tiêu lợi nhuận, Máy lạnh chính hãng luôn phấn đấu để trở thành một nơi mà mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Cung cách phục vụ kém đó là điều mà Chúng ta dễ nhận ra đối với các doanh nghiệp Việt, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong kỷ nguyên mới đã tạo điều kiện tốt hơn cho Máy lạnh chính hãng áp dụng các phương thức bán hàng tiên tiến nhưng đơn giản. Máy lạnh chính hãng lấy phương châm phục vụ chu đáo – tận tâm làm kim chỉ nam trong các hoạt động của mình.

Hoạt động kinh doanh luôn phải gắn kết với các hoạt động xã hội, đó là cách để bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đề phải thực hiện, hiểu được điều đó Máy lạnh chính hãng luôn xác định việc ủng hộ một phần lợi nhuận của mình để chung tay xây dựng một xã hội văn minh hơn theo kịp các nước tiên tiến trên thế giới.

Tiện nghi hơn, Thân thiện hơn đối với người tiêu dùng đo là tôn chỉ mà Máy lạnh chính hãng theo đuổi.

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM ĐỐC

Mua máy lạnh trực tuyến tại maylanhchinhhang.vn
logo
Maylanhchinhhang.vn là một website chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng của công ty Bluesea. Với mong muốn đem những sản phẩm, thiết bị tốt nhất tới người dân Việt Nam. Chúng tôi bán các sản phẩm về máy lạnh chính hãng với mức giá thấp nhất giúp cho mọi người dân có thể mua được với sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường.
hotline